3:33 am - Sunday June 16, 2019

Trường cao đẳng y tế Phú Thọ

Trọng trách của trường cao đẳng y tế Phú Thọ

Trường cao đẳng y tế Phú Thọ mang trên mình trọng trách đào tạo cán bộ y tế thuộc các lĩnh vực y dược và kỹ thuật y học. Với bề dày lịch sử hình thành và phát triển trên 50 năm, nhà trường đã đào tạo trên 50,000 học sinh, sinh viên trên cả nước và vẫn tiếp tục phấn đấu trở thành trường đại học y dược. Đây là một trong những trường đảm bảo các tiêu chí chất lượng đào tạo của Bộ GD DT với đội ngũ cán bộ, giảng viên gồm 468 người. Tỷ lệ giảng viên có trình độ sau đại học, giáo sư, tiến, sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa 1, bác sỹ chuyên khoa 2 chiếm trên 50%.

Cao đẳng Phú Thọ tuyển sinh ngành điều dưỡng

Nhà trường cao dang duoc có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, có hệ thống giảng đường và hệ thống labo thực hành đạt chuẩn, có trên 20 bệnh viện đa khoa và chuyên ngành tuyến tỉnh, huyện làm cơ sở thực tập lâm sàng cho sinh viên. Có trung tâm ngoại ngữ tin học và điện tử phục vụ học tập nghiên cứu. Trường có khuôn viên rộng rãi, xanh sạch đẹp, có sân chơi thể dục thể thao, nhà đa năng. Ký túc xá gồm 1000 chỗ ở được xây dựng ngay trong khuôn viên nhà trường. Đảm bảo an ninh luôn tốt, thiết kế khép kín, có căng tin, khu mua sắm và phòng tập thể dục, phòng tắm hơi, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho sinh viên sinh hoạt, học tập và nghiên cứu.

Liên kết hợp tác với các trường cao đẳng, đại học trong nước và quốc tế

Nhà trường hợp tác với các trường đại học y dược Thái Nguyên, Hồng Bàng, Thái Bình để đào tạo liên thông bậc đại học các ngành như: bác sỹ đa khoa, dược sỹ đại học, điều dưỡng đại học cho sinh viên mới ra trường và đào tạo bác sĩ chuyên khoa 1 (Nội, Ngoại, Cộng đồng) cho cán bộ y tế trong và ngoài tỉnh. Ngoài ra nhà trường còn trao đổi học thuật với các nước như: Mỹ, Nhật, Đài Loan, Hà Lan trong đào tạo và xúc tiến việc làm. Là một trường lâu đời nên đã có rất nhiều thế hệ học sinh, sinh viên thành đại hiện giữ các trọng trách cao như giám đốc, phó giám đốc bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh, tuyến huyện. Nhiều em đang công tác tại các bệnh viện lớn như: Bạch Mai, Việt Đức. Với việc dạy lý thuyết gắn với thực hành giúp các em nắm vững kiến thức và có kỹ năng nên 80% các em sau khi ra trường 1 năm đã có việc làm. Không chỉ làm việc tại các bệnh viện trong nước. Nhiều học sinh sinh viên tốt nghiệp đã sang làm việc tại Đài Loan.

Trường cao đẳng y dược Phú Thọ

Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, nhà trường cao dang y dieu duong hiện đang hợp tác với Nhật theo hình thức, phía bạn sẽ đưa đội ngũ giáo viên và thiết bị sang giảng dạy tại chỗ theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Mức phí cho mỗi học viên là 24,000$ do Nhật Bản tài trợ toàn bộ. Sau khi kết thúc quá trình đào tạo, học viên có cơ hội sang Nhật làm điều dưỡng, mức lương 60-80 triệu đồng/1 năm. Với sự phấn đấu nỗ lực nhiều thế hệ của thầy và trò những năm qua, trường cao đẳng y tế Phú Thọ đã nhận được nhiều phần thưởng cao quý, huân chương lao động, huân chương độc lập, biểu tượng nguồn nhân lực vàng Việt Nam của Đảng, nhà nước trao tặng và của các tổ chức nhà nước xã hội vinh danh. Đó là sự ghi nhận cho uy tín, năng lực của nhà trường đối với học sinh, sinh viên và xã hội. Nhà trường ở vị trí rất thuận lợi về giao thông, hàng ngày có hơn 20 chuyến xa đưa đón sinh viên đến trường và đi các tỉnh. Hơn nữa thị xã Phú Thọ cũng là nơi có chi phí sinh hoạt rẻ, yên tĩnh, an toàn, thân thiện, là địa chỉ đáng tin cậy để các em học sinh, quý phụ huynh tin tưởng lựa chọn trường cao đẳng y tế là nơi tu dưỡng và đào tạo nghề cho con em mình.

Filed in: Quà tặng cuộc sống, Tin tuyển sinh

No comments yet.

Leave a Reply