2:28 pm - Sunday September 22, 2019

Ưu, Nhược Điểm Của Sàn Nhựa Dán Keo

Ưu, nhược điểm của dòng sàn nhựa dán keo ngày nay rất rõ ràng. Tuy vậy, những ưu điểm vẫn rất nhiều. Đó chính là lý do mà sàn nhựa dán keo ngày nay vẫn dễ dàng tồn tại song song cùng các loại sàn nhựa hèm khóa. Vậy, Ưu và nhược điểm của sàn nhựa dán keo? Liệu chúng ta có nên sử dụng sàn nhựa dán keo hay không. Bài viết này sẽ giải đáp tường tận cho tất cả các bạn về vấn đề này để chúng ta biết rõ hơn.

san-nhua-dan-keo-cao-cap-se-an-toan-hon

Tìm hiểu ưu, nhược điểm của sàn nhựa dán keo

Thế nào là sàn nhựa dán keo

Trước khi chúng ta đề cập đến ưu, nhược điểm của sàn nhựa dán keo, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về loại sàn nhựa này là gì, khác gì so với loại sàn khác và sàn nhựa hèm khóa ngày nay nhé.

Sàn nhựa dán keo là loại sàn nhựa giả gỗ có cấu tạo từ nhựa với các đặc điểm như nhẹ hơn các loại sàn truyền thống, đa dạng về kích cỡ và mẫu mã do nhựa vốn rất dễ tạo hình. Ngoài ra, sàn nhựa dán keo còn có chất lượng tuyệt đối rất tốt. Chúng được dán chặt dưới bề mặt sàn bằng các loại keo dán.

Trước khi lắp đặt sàn, chúng ta phải sử dụng keo dán phết lên mặt nền để dán dính sàn nhựa lại với nhau. Đó cũng là lý do mà chúng ta gọi dòng sàn này là sàn nhựa dán keo (tức phải dùng keo dán lại khi thi công). Vậy, loại sàn nhựa dán keo này có những ưu, nhược điểm gì? Chúng ta vì sao nên sử dụng loại sàn nhựa này?

Ưu điểm của dòng sàn nhựa dán keo

Dòng sàn nhựa dán keo có ưu điểm là có giá thành khá tốt và rẻ, nếu so với mức giá của loại sàn nhựa hèm khóa thì sản phẩm này có mức giá dễ chịu hơn.

Vẫn có đầy đủ những tính năng cao cấp của dòng sàn nhựa trên thị trường. Do còn là sản phẩm sản xuất nên tất cả các tính năng, độ bền mà sàn nhựa hèm khóa có được thì dòng sàn nhựa dán keo vẫn có được đầy đủ.

san-nhua-dan-keo-co-nhieu-uu-diem

Có rất nhiều mẫu mã. Do đầy là loại sàn nhựa có từ lâu nên nó rất đa dạng về mẫu mã. BẠn có thể dễ dàng lựa chọn hơn nhờ sự đa dạng này. Các loại sàn nhựa hèm khóa mới ra sẽ không được đa dạng vì không có các mẫu cũ như sàn nhựa dán keo.

Nhược điểm của sàn nhựa dán keo

Thi công lâu hơn sàn hèm khóa do phải trải qua công đoạn phết keo dán sàn. Đây cũng là công đoạn rất mất thời gian.

Không có khả năng tháo ra và di chuyển đi nơi khác. Với sàn hèm khóa thì bạn có thể tháo rời và di chuyển chúng đi bất cứ lúc nào.

Phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của keo dán. Độ bền khi sử dụng phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của keo dán. Chưa kể còn cả sự an toàn. Khi mua nhầm loại keo kém chất lượng, độc hại thì bạn cũng rất dễ bị làm ảnh hưởng.

uu-va-nhuoc-diem-cua-san-nhua-dan-keo-luon-la-van-de

Phải tốn kém thêm tiền để mua các loại keo dán để dán sàn.

Qua các ưu và nhược điểm đó, khi bạn lựa chọn cho mình các mẫu sàn nhựa với ưu, nhược điểm của sàn nhựa dán keo khác nhau như sàn nhựa kumjung. Các bạn nên cân nhắc kỹ càng để có thể mua được loại sản phẩm sàn nhựa với chất lượng tốt nhất.

Tùy vào nhu cầu và đặc điểm sử dụng của chúng ta mà chúng ta lựa chọn cho mình các loại sàn nhựa tốt và chất lượng. Tìm hiểu ưu và nhược điểm của các loại sàn nhựa mà bạn sắp lắp đặt và sử dụng cũng là một trong những cách tốt nhất và hoàn hảo nhất để bạn dễ dàng thực hiện điều này.

Filed in: Quà tặng cuộc sống

No comments yet.

Leave a Reply