12:54 am - Friday July 20, 2018

Vẹn tròn sản phẩm chất lượng – Vẹn tròn thương hiệu đá mỹ nghệ tâm linh

Là một cơ sở đi đầu trong lĩnh vực sản xuất ra những mẫu lăng mộ đá xanh mới, cơ sở đá mỹ nghệ Thiện Phú chúng tôi tự hào vì mẫu sản phẩm mới được nhiều người chọn lựa. Với một đội ngũ chế tác nhiều kinh nghiệm cùng với những nhà thiết kế không chỉ am hiểu về phong tục tập quán mà còn có một khả năng thiết kế vượt trội luôn mang đến những mẫu mộ đá mới phù hợp với nhu cầu của nhiều người.

Tất cả những mẫu lăng mộ bằng đá nguyên khối của chúng tôi luôn có những hình dáng, mẫu mã khác nhau, linh động cho khách hàng khi chọn lựa. Chúng tôi tự tin với sản phẩm đạt điểm 10 cho chất lượng của mình.

khu-lang-mo-da-08

Vẻ đẹp tâm linh trên mỗi mẫu lăng mộ bằng đá

Đến thăm vùng đất cố đô Hoa Lư bạn hãy bớt một chút thời gian ghé qua làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân và đến thăm cơ sở đá mỹ nghệ Thiện Phú. Đây là một trong số những gia đình có truyền thống sản xuất lăng mộ đá nguyên khối theo ông cha để lại. Khi đến thăm nơi đây bạn không chỉ được thấy sự đồ sộ của những ngôi mộ đá nguyên khối mà bạn còn được thấy những bức tượng đang từng chút từng chút một những nghệ nhân đang tạo hình. Từ những cho tiết nhỏ trên mộ đá cho đến những bức tượng đều được thực hiện một cách tiểu tiết, khiến chúng nhìn như tồn tại ngoài đời thật.

Đi từ đầu làng cho đến cuối làng, chạy xuốt theo chiều dài con đường đâu đâu bạn cũng có thể nhìn thấy những sản phẩm này tại những cơ sở, gia đình sản xuất lâu năm. Đặc biệt khi bạn đến thăm cơ sở đá mỹ nghệ Thiện Phú bạn còn có thể chứng kiến hoặc có thể thử sức mình với nghề chế tác đá nguyên khối do những nghệ nhân chỉ bảo.

Tất cả những sản phẩm đều được thực hiện một cách thật tinh xảo và sắc nét, tạo cho người nhìn một cảm giác đến khó tỏ và khó có thể hình dung được những nghệ nhân đã chế tác như thế nào để có thể tạo nên một kiểu dáng như thế.

Tất cả những mẫu lăng mộ đá, những sản phẩm bằng đá đều mang những giá trị dân tộc, giá trị hào hùng của dân tộc, từng nét hoa văn cho đến những nét cổ kính đều được thực hiện một cách đầy đủ và chính xác nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những mẫu hoa văn được khắc trên những ngôi mộ đá đẹp do nghệ nhân chế tác nha.

Filed in: Quà tặng cuộc sống

No comments yet.

Leave a Reply