3:37 pm - Tuesday September 21, 2106

Vì sao bạn nên mua rèm lá dọc tại Vietsunblinds?

Rất nhiều khách hàng đã tìm tới mua rèm lá dọc tại Vietsunblinds thường có rất nhiều lý do khác nhau chẳng hạn như là báo giá rèm lá dọc thấp, hay chất liệu tốt,… Thì bên cạnh đó thì Vietsunblinds chỉ thanh lý rèm cửa để lấy không gian rộng hơn tạo điều kiện cho việc nhập cửa mới đẹp và hợp xu hướng mới để cung cấp đến khách hàng. Có thể nói những mẫu rèm cửa này hoàn toàn là những mẫu rèm cửa mới chưa hề qua sử dụng. Và bạn có biết lý do gì mà lại đông đảo khách hàng tin tưởng và mua rèm cửa tại Vietsunblinds không? Sau đây là những lí do giải thích vì sao nên mua rèm cửa tại Vietsunblinds.

rem-cua-van-phong

Lý do vì sao bạn nên mua rèm lá dọc tại Vietsunblinds

– Thứ nhất khi mua rèm cửa tại Vietsunblinds thì những mẫu rèm cửa thanh lí giá rẻ này đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tuy là rèm cửa thanh lý, nhưng không phải là hàng đã qua sử dụng mà là những mấu rèm cửa đã lỗi mốt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Hàng thanh lý nhưng chưa từng qua sử dụng.

– Thứ hai, tuy là rèm thanh lý nhưng mẫu mã vô cùng đa dạng và nhiều loại rèm vải, rèm sáo gỗ ….phù hợp với nhiều mục đích sử dụng từ rèm cửa phòng ngủ tới phòng khách…

– Điểu thứ ba chính là do chế độ bảo hành rèm cửa của Vietsunblinds. Bởi khi mua rèm cửa thanh lý tại Vietsunblinds, quý khách hàng vẫn có chế độ bảo hành. Chế độ bảo hành có trên phiếu bảo hành, và tùy vào từng loại rèm mà khách hàng mua rèm thanh lý là loại nào thì sẽ có thời gian bảo hành khác nhau.

– Và điều quan trọng hơn chính là giá thành của sản phẩm: các loại rèm thanh lý được bán tại Vietsunblinds đều có giá vô cùng phải chăng. Vì là sản phẩm thanh lý nên hầu như không óc lãi mà còn thấp hơn giá lấy vào. Vì vậy mà quý khách khi mua rèm cửa thanh lý sẽ có giá vô cùng tiết kiệm. Ví dụ như khi khách hàng mua rèm sáo dọc thanh lý thì bao gia rem la doc thanh lý sẽ có giá thấp hơn so với rèm lá dọc hiện tại trên thị trường.

rem-cua-van-phong-1

Ngoài ra thì chính thái độ phục vụ của nhân viên tốt, nhiệt tình, và thân thiện với khách hàng cùng với phương châm khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu nên những mẫu rèm cửa mà Vietsunblinds cung cấp dù là hàng thanh lý hay hàng mới đều có chất lượng tốt nhất.

Tùy theo số lượng rèm còn tồn trong kho mà Vietsunblinds sẽ có những đơn thanh lý khác nhau. Nếu bạn muốn mua rèm cửa giá rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi. Và ngoài ra thì ở Vietsunblinds còn cung cấp cho khách hàng những mẫu rèm cửa và may rất nhiều loại rèm khác nhau…

Những mẫu rèm cửa đẹp giá rẻ, với chất lượng tốt của Vietsunblinds cung cấp đều có nguồn góc rõ ràng, chất liệu tốt nhất. Bên cạnh đó thì kiểu dáng và màu sắc của rèm đều đáp ứng được hầu hết các sở thích và những yêu cầu khác nhau của khách hàng.

CTY TNHH VIỆT SUN BLINDS

Địa chỉ: 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Điện Thoại : 0908 36 7070 Tell: 0909 36 7070

Email: vsb@vietsunblinds.com

 

Filed in: Thủ thuật, ứng dụng

No comments yet.

Leave a Reply