3:28 pm - Tuesday January 22, 2019

Xu Hướng Sơn Kim Loại Ngày Nay

Kim loại cần được sơn để đảm bảo tính thẩm mỹ, bảo vệ phần sắt không bị rỉ sét. Trước kia khi sơn kim loại chúng ta thường hay dùng sơn màu, sơn nhựa. Tuy nhiên với điều kiện hiện nay, các lớp sơn đó quá dễ bong tróc và không bền. Do đó xu hướng sơn kim loại hiện đang đổ về một loại sơn cao cấp hơn, chắc chắn hơn và có thể đảm bảo cho chất lượng của kim loại. Chúng ta cùng tìm hiểu chất lượng của loại sơn đó là sơn nào.

p201702211312235607218

Sơn kim loại nào có xu hướng mới nhất

Xu hướng mới nhất cho nhu cầu sơn kim loại của chúng ta hiện nay không phải loại sản phẩm nào xa lạ, trái ngược lại nó còn rất quen thuộc. Đó chính là sơn mạ kẽm, một loại sơn cũng được chế tạo từ kim loại.

ma-kem-chi-tiet-kim-loai

Vậy, tai sao sơn mạ kẽm được đánh giá là một loại sơn kim loại hoàn hảo nhất trong thế kỷ này, loại sơn mạ kẽm có thể giúp ích được gì cho các sản phẩm sơn của chúng ta hiện nay. Cùng tìm hiểu qua các quá trình này chúng ta sẽ có được cho mình một cách dễ dàng và tìm hiểu thêm theo các thông tin tuyệt hảo nhất ngày nay.

Bài viết liên quan: Những điều cần biết về sơn mạ kẽm chịu nhiệt

Sơn mạ kẽm là loại sơn có chiết suất từ kim loại. Với các loại sơn cao cấp, thành phần kẽm trong sơn có thể chiếm lên đến hơn 90% và khi khô, nó trở thành một lớp giáp hoàn hảo để che phủ lấy toàn bộ phần bề mặt kim loại.

Lớp kẽm che phủ từ sơn mạ kẽm này sẽ che phủ lấy hoàn toàn phần sắt bên trong, ngăn cách tiếp xúc với nước và không khí nên có thể bảo vệ đảm bảo phần sắt không bị rỉ sét trước sự tác động của môi trường, đó chính là một trong những ưu điểm lớn nhất của chúng ta hiện nay.

3-phuong-phap-xi-ma-kem

Kế đó, lớp sơn mạ kẽm còn có thể bảo vệ được cả ma sát và bảo vệ kim loại khỏi sự an mòn hóa học, điện hóa. Giúp cho kim loại có thể trụ vững trong các điều kiện bất lợi nhất. Từ đó chúng ta có thể dễ dàng hiểu được vì sao xu hướng sơn mạ kẽm ngày nay đang dần đổ dồn về loại sơn mạ kẽm này rồi nhé.

Filed in: Quà tặng cuộc sống

No comments yet.

Leave a Reply