1:55 am - Thursday April 26, 2018

ZKteco SilkID G3 – Máy chấm công khuôn mặt công nghệ nhận dạng 3D

Máy chấm công đã trở thành một khái niệm quá quen thuộc hiện nay. Chính vì thế các dòng máy chấm công vân tay, thẻ từ hay khuôn mặt đã không còn xa lạ như trước nữa. Việc cung cấp và đưa ra các sản phẩm mới để hiệu quả chấm công cao hơn đã khiến cho các thiết bị chấm công này được nâng cấp và sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất. Một ví dụ điển hình là máy chấm công ZKteco SilkID G3 một trong những thiết bị nhận dạng khuôn mặt 3D công nghệ mới nhất hiện nay.

silkg3

G3 là một thiết bị chấm công nhận diện bằng khuôn mặt đồng thời có thể nhận dạng bằng vân tay và thẻ từ. Thiết bị này cung cấp cho người dùng một cái nhìn trực quan nhất giúp cho việc sử dụng và làm việc hiệu quả.

Với công nghệ hồng ngoại được áp dụng vào mắt đọc tương tự như các sản phẩm máy chấm công vân tay SilkFP 100TA, máy chấm công vân tay Silk 101TA,…Công nghệ hồng ngoại giúp cho quá trình nhận dạng dấu vân tay được nhanh hơn và nhận dạng hiệu quả các dấu vân tay bị mờ, bị xước,….

Còn đối với phương thức nhận dạng chính là khuôn mặt được sử dụng ở đây là công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D giúp cho việc nhận dạng khuôn mặt được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Việc sử dụng công nghệ sinh trắc học này giúp cho việc chấm công được đảm bảo an toàn và phương thức nhận dạng tối ưu nhất.

Thêm vào đó với mắt đọc công nghệ hồng ngoại sẽ được tự động bật khi phát hiện ngón tay. Thuật toán khuôn mặt mới nhất hỗ trợ phát hiện khuôn mặt giả.

Các tính năng nổi bật của sản phẩm:

• Giao diện người dùng hiện đại và dễ sử dụng.
• Cảm biến vân tay hiệu quả
• Nhiều phương thức nhận dạng khác nhau: Vân tay/Thẻ/Mật khẩu
• Nhận dạng hiệu quả ngón tay bị mờ, xước,….

Hãy đến với Digistore để có thể sở hữu cho mình những dòng máy chấm công vân tay giá rẻ phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE

Số nhà 17 ngõ 641 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số nhà 163 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Hải Chậu, Đà Nẵng

Số 781/A46 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Hotline:094.230.6868- Email: camnhung@digistore.vn- Web: digistore.vn

 

 

 

Filed in: Thủ thuật, ứng dụng

No comments yet.

Leave a Reply